boric copy

Boric Acid H3BO3 chất lượng cao

Giá:

24.000.000 VNĐ


CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ (VMC)
CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ (VMC)
Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
Miền Bắc 0436.877.888 Miền Nam 0838.521.368 Miền Trung 0583.551.388
kd@vmcgroup.com.vn
           
   
Tên sản phẩm: Boric Acid H3BO3 chất lượng cao
Công thức hóa học: H3BO3

Mô tả ngoại quan:

Đóng gói: Net 25kg/bao

Xuất xứ: Mỹ
Ứng dụng: Hóa chất là nguyên liệu sản xuất phân bón,
sản xuất bao bì giấy, chất giặt tẩy, hóa chất xi mạ …

 

Sử dụng

Y tế
Axit boric có thể được sử dụng như một chất khử trùng cho các vết bỏng hoặc vết cắt nhỏ và đôi khi được sử dụng trong băng hoặc nô lệ. Axit boric được áp dụng trong một giải pháp rất loãng như là một rửa mắt. Pha loãng axit boric có thể được sử dụng như là một thụt rửa âm đạo để điều trị nhiễm khuẩn âm đạo do độ kiềm quá mức. Là một hợp chất chống vi khuẩn , axit boric cũng có thể được sử dụng như một mụn trứng cá điều trị. Nó cũng được sử dụng như phòng ngừa chân của vận động viên , bằng cách chèn bột trong tất hoặc vớ, và giải pháp có thể được sử dụng để điều trị một số loại externa viêm tai giữa (viêm tai) ở cả người và động vật. Chất bảo quản trong chai mẫu nước tiểu (màu đỏ cap) ở Anh là axit boric.

Giải pháp axit boric được sử dụng như là một rửa mắt hoặc trên da bị mài mòn được gọi là đặc biệt là độc hại cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là sau khi sử dụng lặp đi lặp lại vì tỷ lệ loại bỏ chậm của nó.

côn trùng
Axit boric lần đầu tiên được đăng ký tại Hoa Kỳ như là một thuốc trừ sâu trong năm 1948 để kiểm soát gián , mối , kiến lửa , bọ chét , cá bạc , và nhiều côn trùng khác . Sản phẩm này được coi là an toàn để sử dụng trong nhà bếp hộ gia đình để kiểm soát gián và kiến. Nó hoạt động như một chất độc dạ dày ảnh hưởng đến côn trùng, quá trình trao đổi chất , và bột khô mài mòn” bộ xương ngoài của côn trùng .

Bảo quản
Kết hợp với việc sử dụng của nó như là thuốc diệt côn trùng, boric acid cũng ngăn chặn và phá hủy hiện tại thối ướt và khô gỗ. Nó có thể được sử dụng kết hợp với ethylene glycol tàu sân bay để điều trị gỗ bên ngoài chống lại cuộc tấn công nấm và côn trùng. Nó có thể mua ngâm tẩm thanh borat-để chèn vào gỗ thông qua các lỗ khoan nơi ẩm ướt và độ ẩm được biết đến để thu thập và ngồi. Nó có sẵn ở dạng gel và dạng bột nhão tiêm để xử lý gỗ mục nát bị ảnh hưởng mà không cần để thay thế gỗ. Tập trung của các phương pháp điều trị dựa trên borat có thể được sử dụng để ngăn chặn chất nhờn, sợi nấm và tảo phát triển, ngay cả trong môi trường biển.

Axit boric được thêm vào muối trong bảo dưỡng của da gia súc, calfskins và sheepskins . Điều này giúp kiểm soát các vi khuẩn phát triển và giúp kiểm soát côn trùng.

bôi trơn
Đình chỉ keo của các hạt nano của axit boric hòa tan trong dầu mỏ hoặc dầu thực vật có thể tạo thành một chất bôi trơn đáng chú ý trên bề mặt gốm hoặc kim loại với một hệ số ma sát trượt giảm với áp lực ngày càng tăng một giá trị khác nhau, từ 0,10 đến 0,02. Tự bôi trơn H 3 BO 3 bộ phim kết quả từ một phản ứng hóa học tự phát giữa các phân tử nước và B 2 O 3 lớp phủ trong một môi trường ẩm ướt. Trong quy mô số lượng lớn, một mối quan hệ nghịch đảo tồn tại giữa hệ số ma sát và áp lực liên lạc Hert gây ra bởi tải ứng dụng.

Axit boric được sử dụng để bôi trơn carrom và novuss bảng, cho phép chơi nhanh hơn.

Năng lượng hạt nhân.
Axit boric được sử dụng trong các nhà máy điện hạt nhân như là một chất độc neutron để làm chậm tốc độ mà tại đó phản ứng phân hạch xảy ra. Phản ứng dây chuyền phân hạch được thúc đẩy bởi số lượng của các hạt nhân hiện nay (như các sản phẩm từ fissions trước). Boron tự nhiên là 20% boron-10 và khoảng 80% boron-11. Bo-10 có mặt cắt ngang cao cho sự hấp thụ năng lượng thấp (nhiệt) neutron. Bằng cách bổ sung axit boric hơn để làm mát lò phản ứng lưu thông thông qua các lò phản ứng, xác suất để một neutron có thể sống sót để gây ra phản ứng phân hạch được giảm. Vì vậy, thay đổi nồng độ acid boric có hiệu quả điều chỉnh tỷ lệ phân hạch diễn ra trong lò phản ứng. Phương pháp này chỉ được sử dụng trong các lò phản ứng nước áp lực(PWR). Bo cũng được hòa tan vào các bể chứa nhiên liệu đã có chứa các thanh uranium được sử dụng. Nồng độ cao, đủ để giữ cho nhân neutron ở mức tối thiểu. Axit boric được bán phá giá trên lò phản ứng 4 của Chernobyl Cơ sở hạt nhân sau khi cuộc khủng hoảng của nó để ngăn chặn một phản ứng xảy ra.

Công nghiệp
Việc sử dụng công nghiệp chính của axit boric trong sản xuất của monofilament sợi thủy tinh thường được gọi là sợi thủy tinh dệt. Sợi thủy tinh dệt may được sử dụng để củng cố chất dẻo trong các ứng dụng mà nằm trong khoảng từ tàu thuyền, đường ống công nghiệp bo mạch máy tính.

Trong ngành công nghiệp đồ trang sức, acid boric được thường được sử dụng kết hợp với rượu đã bị làm biến tính để làm giảm quá trình oxy hóa bề mặt và firescale từ hình thành trên kim loại trong quá trình ủ và hàn hoạt động.

Axit boric được sử dụng trong sản xuất kính trong màn hình phẳng LCD.

Mạ điện, axit boric được sử dụng như là một phần của một số công thức độc quyền. Một công thức được biết đến như gọi về một tỷ lệ 1-10 H 3 BO 3 NiSO 4 , một phần rất nhỏ của sodium lauryl sulfate và một phần nhỏ của H 2 SO 4 .

Boric acid, trộn với hàn the (natri tetraborat decahydrate) theo tỷ lệ trọng lượng 04:05, hòa tan cao trong nước, mặc dù họ không hòa tan một cách riêng biệt. Giải pháp này được sử dụng cho các đại lý cháy chậm của gỗ bằng cách ngâm tẩm.

Nó cũng được sử dụng trong việc sản xuất của ramming khối lượng, phạt tiền bột có chứa silica được sử dụng để sản xuất lót lò cảm ứng và gốm sứ .

Boric acid là một trong những chất được sử dụng phổ biến nhất có thể trung hòa hoạt động axit flohydric (HF). Nó hoạt động bằng cách buộc F miễn phí – anion vào muối phức tạp. Quá trình này đánh bại độc tính cực đoan của axit flohydric , đặc biệt là khả năng để cô lập ion canxi huyết thanh có thể dẫn đến ngừng tim và phân hủy xương, như một sự kiện có thể xảy ra từ tiếp xúc với da chỉ nhỏ với HF.

Axit boric được thêm borax để sử dụng như hàn thông lượng của các thợ rèn và farriers.

Boric acid, kết hợp với dầu silicone , được sử dụng để sản xuất Silly Putty.

Boric acid, kết hợp với 80 hóa chất khác, được sử dụng trong Marcellus Shale khoan.

pháo hoa
Nó được sử dụng trong pháo hoa để ngăn chặn các phản ứng amide hình thành giữa nhôm và nitrat . Một lượng nhỏaxit boric được thêm vào thành phần trung hòa các amit kiềm có thể phản ứng với nhôm.

Axit boric có thể được sử dụng như một màu, làm cho ngọn lửa màu xanh lá cây. Ví dụ, khi hòa tan trong methanol được sử dụng phổ biến bởi jugglers lửa và quay lửa để tạo ra một ngọn lửa màu xanh lá cây sâu.

Ngoài ra các sn phm ph gia liên quan khác quý khách vui lòng tham kho ti đây

Rate this post
 • Ứng dụng Boric Acid H3BO3: là nguyên liệu sản xuất phân bón,
  sản xuất bao bì giấy, chất giặt tẩy, hóa chất xi mạ …
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Quy cách: 25kg/bao
 • VMCGROUP HÀ NỘI
  SỐ 61 NGÕ 381 NGUYỄN KHANG-CẦU GIẤY
  (Thẳng cầu Yên Hòa đi vào 200m).
  Hotline 0947 464 464_ 0934 550 334
  Tel 0243.7474 666 | 0243.7472 333
  VMCGROUP THANH HÓA
  343 Lê Lai – Tp. Thanh Hóa
  Tel 093.224.5500 | 0934.533.885
  0237.6767.666 | 0237.666.5656
  Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ – Tel 02436 877 888
  VMCGROUP HẢI PHÒNG
  406 Hùng Vương – Tel 093456 8012
  VMCGROUP ĐÀ NẴNG
  364 Điện Biên Phủ – Tel 0911 670 670
  VMCGROUP QUẢNG NGÃI
  51 Chu Văn An – Tel 0989 463 066
  VMCGROUP NHA TRANG
  364 Điện Biên Phủ – Tel 0905 188 667
  VMCGROUP HCM
  9 Đường số 5 KDC Him Lam– Tel 0918 113 698
  VMCGROUP CẦN THƠ
  40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1– Tel 0969 239 117
comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

 • Call Me
 • Call Me
 • Call Me
 • Call Me