CẢI THIỆN HƯƠNG THƠM CHO RƯỢU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

TẠO MÙI HƯƠNG CHO RƯỢU

#SỬ_DỤNG HƯƠNG TỰ NHIÊN NHƯNG MÙI KHÔNG ĐƯỢC THƠM NHƯ MONG MUỐN

#TÌM_CÁCH CẢI THIỆN HƯƠNG THƠM, THU HÚT KHỨU GIÁC CỦA NGƯỜI DÙNG.

Ngày nay việc sử dụng hương tự nhiên để ngâm rượu như: hương nho, hương táo, hương sâm, hương mật ong,…. tùy theo sở thích ngâm rượu của mỗi người, họ chọn những loại mùi dễ chịu để sử dụng. Hương liệu tạo mùi cho rượu trong sản xuất rượu thường được biết đến là gia vị làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho rượu.

Tuy nhiên việc ngâm các loại quả, củ tự nhiên không mang lại mùi như mong muốn, người ta đã tìm đến các loại hương tổng hợp đã tăng kích mùi thơm của RƯỢU. Giúp bình rượu ngâm được thơm và kích thích vị giác của người uống, thưởng thức một cách say mê hơn.

Tùy vào cảm quan khứu giác, vị giác của mỗi người sẽ có những liều lượng thích hợp cho sản phẩm rượu. Điều đặc biệt là các loại hương tổng hợp này không cung cấp các chất béo hay chất hóa học độc hại cho con người nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các bạn có thể tìm mua các loại hương liệu tại các cơ sở sản xuất, phân phối hương uy tín chất lượng. Tránh mua phải các loại hương chất lượng kém, bị pha loãng. Lựa chọn Hương liệu Việt Mỹ bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ hàng hóa đầy đủ, mang đến sự an tâm sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

THAM KHO MUA HÀNG

Tham kho

Một số sản phẩm khác ti đây !

 Video sn xut

Tìm hiểu nhiều hơn ti đây !

H tr k thut/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tđây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với HƯƠNG LIỆU VIỆT MỸ !

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG – VMCGROUP

www.vmcgroup.com.vn |

www.youtube.com/watch?v=dd09KbHnEbI

www.huonglieuvietmy.com/

☎️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606/ 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!