CÔNG TY HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM? BÁN Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Hương liệu thực phẩm hiện nay được thị trường ưa chộng và dùng rất phổ biến trong hầu hết các sản phẩm từ nước giải khát, sản xuất bánh kẹo kem, đến các sản phẩm chế biến như giò chả…giúp sản phẩm hoàn thiện hơn, ăn ngon hơn rất nhiều. Một trong những ưu điểm khi sử dụng hương liệu thực phẩm là không có chất độc hại đến với sức khỏe theo dẫn chứng từ kết luận thanh tra của bộ công nghệ và khoa học.

Sử dụng hương liệu thực phẩm một cách khoa học và đúng liều lượng khuyến cáo BYT sẽ giúp cho các món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn hơn.

Hương liệu Việt Mỹ luôn tự hào là nhà cung cấp hương liệu lớn nhất, uy tín nhất. Hãy chọn chúng tôi❤️

MỘT SỐ LOẠI HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIỂN NHẤT HIỆN NAY:

+ Hương dừa, hương dứa, hương cam, hương dưa lưới, hương chanh….được dùng trong nước giải khát, bánh kẹo, hương thạch dừa….

+ Hương mực được tổng hợp dựa trên mùi vị cơ bản từ mực tươi hoặc mực khô. Ứng dụng: sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ăn liền, cháo, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp… Đặc biệt sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong thực phẩm chay.

+ Hương cho các loại sữa tươi tiệt trùng và thanh trùng

+ Hương sữa cho các loại sản phẩm sữa chua uống, sữa chua ăn, sữa tươi, bánh sữa

+ Hương bò bột, hương bò nước, hương thịt heo, hương xông khói, hương gà, hương tôm…tạo mùi hương đặc trưng của các món bò như bò nướng, bò cay, bò hầm, thịt nướng, giò chả, xúc xích, nạp xưởng, thịt xông khói…

+ Hương cà phê G7, hương café hòa tan được dùng trong chế cà phê xay rang và ngành chế biến thực phẩm.

+ Hương ớt, bột tỏi. hương sả… được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm gia vị cho mực tẩm, cá, tôm,… , tăng cường mùi vị làm cho sản phẩm thơm ngon hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều hương liệu thực phẩm khác nữa, hầu hết tự nhiên có hương gì thì công nghệ thực phẩm chiết xuất được loại hương đó.

Quý vị cần tư vấn hoặc mua hàng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web để chúng tôi phục vụ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM? BÁN Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM? BÁN Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Chi tiết tham khảo thêm tại:

https://huonglieuvietmy.com/

http://phugiathucphamvmc.com/

https://phugiavietmy.com/