VMC Nature Chất bảo quản tự nhiên thay thế benzoat, sorbat, sorbic trong giò chả

Chính sách bán hàng của VMCGROUP:
☆ Công ty chỉ bán hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc.
☆☆ Giao hàng nhanh từ 2-4 tiếng nội thành, 1-3 ngày đối với tỉnh khác
☆☆☆ Quý Khách được kiểm tra/đổi trả sản phẩm khi nhận hàng.
☆☆☆☆ Thanh toán: Chuyển khoản trước hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng.
☆☆☆☆☆ Tất cả vì lợi ích Quý khách hàng !
  • Quy cách1kg/bịch, 25kg/thùng
  • Xuất xứnhập khẩu từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc
  • Mã sản phẩmPGTP-002

Chất bảo quản được thêm vào thực phẩm để ngăn ngừa, hạn chế, hoặc làm chậm sự thối rửa, hư hỏng do vi khuẩn gây ra đối với thực phẩm.

Khi nhắc đến chất bảo quản, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến chất bảo quản thực phẩm vì chúng được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Nếu không có chất bảo quản, thực phẩm để lâu ngày sẽ dễ bị đổ nhớt trên bề mặt, ôi thiu, có mùi chua, gây mất hương vị… Điển hình, với các loại rau củ quả, người ta thường sử dụng các hợp chất bromit, acrylonitrit, carbon disulfit,… Với thịt cá thì dùng 2 loại chất bảo quản là clorin và clorin dioxit.
Những sản phẩm nem chả chúng ta dùng hằng ngày-một loại thực phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất, nếu chúng ta không biết cách bảo quản chúng thì chúng rất dễ bị nhớt, dễ bị chua và không được bắt mắt cho lắm.
Chính vì lý do đó ,Công ty chúng tôi xin giới thiệu  một sản phẩm không thể thiếu trong bảo quản thực phẩm hiện nay đó là VMC- Nature, một sản phẩm giúp cho bạn  Bảo quản chống chảy nhớt, giữ màu cho sản phẩm nem chả (thay thế benzoate, sorbate, sorbic bị cấm trong giò chả).

ĐẶT HÀNG NGAY