CÁCH LÀM BÁNH PHU THÊ NGON- ƯỚC MƠ VỀ CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

LÀM BÁNH PHU THÊ NHƯ THẾ NÀO LÀ NGON NHẤT ?

Bánh xu xê hay còn gọi là bánh phu thê được biết đến với ý nghĩa tượng trưng cho những niềm vui hạnh phúc lứa đôi trong ngày cưới, hay còn có ý nghĩa là món ngon nhân đôi hạnh phúc.
Vậy làm bánh phu thê có dễ không? Cách làm cực kì đơn giản nếu bạn dành thời gian cho nó, làm bằng chính sự yêu thương, niềm vui, sự thoải mái thì chiếc bánh sẽ đong đầy tình cảm hơn. Và sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm bánh phu thê thơm ngon, chuẩn vị:
• Bột năng hoặc bột gạo nếp: Để giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon vốn có của loại bánh này, người ta phải chọn loại nếp cái hoa vàng thơm ngon, gạo cần đem đi vo sạch rồi để ráo nước sau đó được giã bằng cối thủ công. Lọc được phần tinh bột gạo người thợ sẽ đem đi sấy khô qua 15 ngày rồi mới đem đi làm bánh.
• 150g đậu xanh cà vỏ
• 50g dừa nạo
• 200g đường
• Nước hoa bưởi, nước hoa dành dành màu vàng, bột vani tùy vị mỗi người.
Ngoài ra nếu muốn làm bánh xu xê nhiều màu bạn có thể dùng kết hợp với màu thực phẩm để tạo nên nhiều màu sắc đa dạng nhé!
Có thể là hình ảnh về thực phẩm
Tuy nhiên nhiều người khi làm vỏ bánh không được dai giòn thì bạn nên dùng thêm phụ gia Vmc BP nhé, sản phẩm này có khả năng giúp bánh dai ngon, bóng bề mặt bánh, ổn định, giữ ẩm tạo gel và làm chắc sản phẩm hơn đó. Hoàn toàn an tâm khi sử dụng kết hợp thêm phụ gia này nhé! Khi kết hợp VMC BP thì sản phẩm sẽ có độ giòn và dai nhất định ăn vào sẽ có vị dai giòn sật sật , tăng giá trị cảm quan sản phẩm. Sản phẩm cực kì dễ sử dụng mà hiệu quả mang lại thì hết sức bất ngờ.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách làm bánh xu xê thơm ngon để chiêu đãi cả nhà rồi đó 
Nếu quý khách hàng còn bất kì thắc mắc nào về sản phẩm hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ sdt : 0934566008 – 094746464 để được tư vấn và báo giá tốt