Hiển thị tất cả 25 kết quả

MÀU THỰC PHẨM AN TOÀN, ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Màu thực phẩm là một loại phụ gia có tính đa diện, vừa giúp tạo màu sắc, đồng thời kích thích cảm giác thèm ăn, ngon miệng cho người tiêu dùng.

Vì vậy, trong chế biến thực phẩm, ngoài việc bảo vệ màu tự nhiên vốn có của nguyên liệu, người ta đã sử dụng các loại phẩm màu thực phẩm (các chất màu giống màu tự nhiên của sản phẩm) tạo ra các màu sắc thích hợp cho các món ăn thương phẩm.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT THỰC PHẨM

Tham khảo một số loại màu thực phẩm nổi bật đang có tại Việt Mỹ

Màu thực phẩm được bày bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như:

  • Màu đỏ dâu Amaranth: Độ bền màu cao, tạo màu sắc tự nhiên, không gây hại sức khỏe. Ứng dụng trong sản xuất trứng cá muối, nước quả, rượu nho.
  • Màu vàng chanh: Độ bền màu cao, tạo màu thực phẩm từ trái cây thiên nhiên, không gây hại sức khỏe. Ứng dụng trong sản xuất các loại đồ uống, bánh kẹo…
  • Màu xanh lá: Độ bền màu cao, tạo màu sắc xanh tự nhiên, không gây hại sức khỏe. Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát…

Tại sao nên mua Màu thực phẩm tại Việt Mỹ?

Hương liệu Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối màu thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!