HƯƠNG LIỆU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, các sản phẩm như hương liệu trong thực phẩm, mỹ phẩm, tinh dầu… được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề công nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cơ sở nào cung cấp những sản phẩm này đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé!

1. Phân loại hương liệu

Nhu cầu sử dụng hương liệu trong đời sống thường ngày cũng như đời sống sản xuất ngày càng tăng cao. Có thể chia hương liệu thành 3 loại chính:

  • Nguồn gốc tự nhiên: Là những loại có nguồn gốc từ động vật hay thực vật, trải qua quá trình xử lý vật lý, vi sinh và enzym. Loại hương này có thể dùng ngay trong trạng thái tự nhiên hoặc xử lý để sử dụng nhưng tuyệt đối không chứa thành phần nào “có đặc điểm tự nhiên” hoặc được tổng hợp nhân tạo.
  • Có đặc điểm tự nhiên: Là những loại được sản xuất dựa trên quá trình tổng hợp, cô đặc các chất bằng phương pháp lý hóa. Chúng không chứa bất kỳ thành phần nhân tạo nào, có tính chất, đặc điểm tương tự các hương liệu tự nhiên.
  • Nguồn gốc nhân tạo: Là những loại được sản xuất bởi quá trình chưng cất hương cùng sự điều tiết hóa học hỗ trợ của những chất có nguồn gốc tự nhiên, dầu thô và nhựa than. Chúng có sự khác biệt về mặt hóa học, còn đặc điểm cảm quan lại tương đồng hương liệu tự nhiên.
Hương liệu có nguồn gốc đa dạng
Hương liệu có nguồn gốc đa dạng

2. Công dụng của hương liệu trong đời sống

Chất tạo hương được ứng dụng vào đa dạng các ngành nghề sản xuất, do có những công dụng tuyệt vời như:

  • Tăng hương vị cho các loại thực phẩm, kích thích giác quan, tạo sự hấp dẫn cho các loại đồ ăn, thức uống. 
  • Tạo mùi hương tự nhiên cho các loại mỹ phẩm như sữa tắm, sữa rửa mặt, son môi…
  • Tạo ra tinh dầu dùng trong massage trị liệu, sản xuất xà phòng, sản xuất nến, xông phòng… 

3. Mua sản phẩm ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Trên thị trường, nhiều đơn vị đang cung cấp hương liệu với các mặt hàng đa dạng khác nhau. Bạn có thể tham khảo VMCGROUP, một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối hương liệu trong thực phẩm, mỹ phẩm, tinh dầu công nghiệp… chất lượng cao. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Sản phẩm của VMCGROUP đảm bảo chất lượng tốt, giá rẻ
Sản phẩm của VMCGROUP đảm bảo chất lượng tốt, giá rẻ

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về hương liệu. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng kéo xuống cuối trang website, lựa chọn cơ sở gần nhất và liên hệ để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá tốt nhất nhé!