TOP máy làm bún phở bạn nên lựa chọn

Máy làm bún phở có các mức công suất nào?

Với nhu cầu ăn uống ngày càng cao, việc làm bún phở thủ công đòi hỏi lâu, nhiều kỹ thuật nên dần bị thay thế bằng các loại máy móc công nghiệp. Để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, có các loại máy làm bún phở với nhiều mức công suất khác nhau để bạn lựa chọn.

Vậy máy làm bún phở có các mức công suất nào? Nên chọn loại máy nào là thích hợp nhất? TOP các máy làm bún phở tốt nhất hiện nay là gì? Bài viết hôm nay Hóa Chất Việt Mỹ sẽ giúp bạn đi giải đáp từng thắc mắc trên.

Máy làm bún phở có các mức công suất nào?

Với từng nhu cầu sử dụng khác nhau bạn sẽ lựa chọn được cho mình những dòng máy làm bún phở có công suất riêng. Cụ thể trên thị trường hiện nay, có các dòng máy với những công suất nhỏ, công suất trung bình và công suất lớn.

  • Máy làm bún phở có công suất nhỏ: Là những dòng máy có công suất từ 60 đến 80kg/1 giờ. Những loại máy này thường có kích thưởng nhỏ, có thể dễ dàng vận chuyển, tiện lợi và dễ sử dụng.
  • Máy làm bún phở có công suất trung bình: Các dòng máy có công suất từ 200 – 300 kg/ 1 giờ thích hợp cho những cơ sở nhỏ, lẻ có lượng tiêu thụ vừa phải.
  • Máy làm bún phở công suất lớn: Hay đây chính là các dòng máy làm bún phở công nghiệp, có công suất rất lớn lên đến 400 – 700 kg / 1 giờ. Những loại máy này thường to, cồng kềnh, không thích hợp di chuyển đi lại thường xuyên và hay được sử dụng ở những xưởng lớn, chuyên sản xuất bún phở để cung cấp đến các cửa hàng, đại lý.

TOP máy làm bún phở bạn nên lựa chọn

Trên thị trường có rất nhiều các loại máy làm bún phở đến từ các thương hiệu khác nhau, tuy nhiên bạn nên chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu của mình.

Đối với những người muốn chọn máy để sử dụng tại nhà, đáp ứng sở thích tự làm bún phở cho cả gia đình ăn uống hàng ngày thì nên chọn máy làm bún phở có mức công suất nhỏ. Các loại máy này thường sẽ đi kèm nhiều đầu ra để phù hợp với các kích thước sợi bún phở.

Đồng thời bạn có thể làm với nhiều loại bột khác nhau, máy thao tác đơn giản rất thuận tiện. Một số dòng mấy nên lựa chọn như: Philips HR2365, Magic Korea A92, Limai LM – 20,…

Đối với những cơ sở nhỏ thì những dòng máy công suất trung bình sẽ rất phù hợp, máy có khả năng hoạt động tốt, công suất đều đặn. Bún phở làm ra đẹp mắt. đều nhau rất được ưa chuộng. Một số dòng máy gợi ý cho bạn như: Máy làm bún tươi BT 200, máy làm phở Sawaki 4 in 1, …

Đối với những cơ sở làm bún phở lớn thì các dòng máy có công suất lớn được đặt tại xưởng, máy có thể hoạt động liên tục, bền bỉ mà vẫn đảm bảo vận hành tốt. Các dòng máy nên lựa chọn là: máy làm bún công suất 500 kg/h, máy làm bún tươi công suất 300 – 500 kg/h,…

Như vậy, có rất nhiều loại máy làm bún phở với các mức công suất khác nhau để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với từng mục đích sử dụng bạn hãy chọn cho mình loại máy phù hợp, bên cạnh đó chú ý đến thương hiệu và địa chỉ mua hàng để đảm bảo nhận được sản phẩm tốt, ưng ý nhất. Hy vọng bài viết hôm nay đã giúp bạn biết thêm thông tin về máy làm bún phở có các mức công suất nào.

 

http://phanphoihoachat.com/
http://phanphoihoachat.vn/
http://phugiathucphamvmc.com/
http://chattayruavmc.com/
http://sikavietmy.com/
http://chongthamvietmy.com/
https://huonglieuvietmy.com/
http://conthachvietmy.com/
https://conthachcaocap.com/
http://hoachatthanhhoa.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatmientrung.vn/
http://phugiavietmy.com/
https://hoachatvietmy.vn/
https://hoachatbacninh.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatdanang.vn/
http://hoachatquangninh.com/
http://phanphoihoachat.net/

http://hoachatthuysanvietmy.com/