ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA HƯƠNG ỔI TRONG THỰC PHẨM

Hương ổi là nguyên liệu quan trọng cho các công thức chế biến, sản xuất nước uống và nước giải khát bánh kẹo để tăng thêm hương vị ổi trong thực phẩm. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu kỹ hơn những ứng dụng của hương ổi thực phẩm nhé. 

1. Giới thiệu về hương ổi thực phẩm

Hương ổi, hay còn được gọi là Guava Flavor, là một sản phẩm đặc biệt có khả năng mang lại hương thơm tuyệt vời giống như trái ổi tươi tự nhiên. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có trong quả ổi, hương ổi mang đến một cấu trúc hương dày và vị tròn, giữ nguyên được hương thơm đặc trưng của trái cây.

Hương ổi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên chất lượng cho các sản phẩm chế biến thực phẩm. Với sự hiện diện của hương ổi, các sản phẩm sẽ có một hương thơm hấp dẫn và duy trì được mùi thơm lâu dài. Hương ổi thực phẩm của phụ gia Việt Mỹ là sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng. 

Bạn có thể tìm thấy hương ổi ở hai dạng: dạng nước và dạng bột.

Giới thiệu về hương ổi thực phẩm
Giới thiệu về hương ổi thực phẩm

2. Công dụng của hương ổi thực phẩm VMC

  • Tạo nên mùi thơm tự nhiên  của ổi cho các sản phẩm vị ổi như bánh kẹo, nước ngọt, nước ép,…
  • Kích thích giác quan, tăng sự hấp dẫn cho sản phẩm
  • Giữ nguyên hương thơm lâu dài, bền mùi theo thời gian 
  • Không làm ảnh hưởng đến trạng thái, màu sắc và vị của các sản phẩm sử dụng

Ưu điểm của hương ổi:

  • Một trong những ưu điểm nổi bật của hương ổi thực phẩm VMC chính là mùi hương dịu nhẹ và tự nhiên. 
  • Điều này cũng giúp cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn với mùi hương đặc trưng của hương ổi.
  • Nhờ sử dụng hương ổi với tỉ lệ rất ít, chỉ khoảng 0.05-0.1%, nhà sản xuất có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể. 
  • Với việc không pha trộn hương nguyên bản, độ bền và ổn định của mùi hương ổi được đảm bảo cao, tạo nên sự đặc biệt cho sản phẩm.
  •  Chính vì vậy, hương ổi thực phẩm VMC luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất khi muốn mang lại hương vị tinh tế và độc đáo cho sản phẩm của mình.

3. Ứng dụng quan trọng của hương ổi thực phẩm

Ứng dụng quan trọng của hương ổi thực phẩm
Ứng dụng quan trọng của hương ổi thực phẩm

Hương ổi có nhiều ứng dụng quan trọng trong ngành thực phẩm. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật:

Hương ổi có ứng dụng chính làm nguyên liệu hương thơm cho các món ăn và trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Nó đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các loại bánh, kẹo và đồ uống giải khát.

Ngoài ra, hương ổi còn được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất sữa chua, sữa tươi lên men và các loại nước ép ổi đóng chai.

Các sản phẩm từ hương ổi đã xuất hiện trên thị trường như Nước ép ổi Vfresh, kẹo ổi Oishi và các loại nước ép ổi của các thương hiệu Lefruit, Tippco, Sagiko,…

Ngoài ra còn có những sản phẩm nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Ví dụ như Kẹo Welly với hương vị ổi, kẹo Dynamite hương ổi và sữa Kun hương ổi

4. Tìm mua hương ổi an toàn chất lượng ở đâu?

Đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Vì hiện nay, hương ổi được bày bán rất nhiều trên thị trường với chất lượng không được đảm bảo. Có nhiều đơn vị chỉ để tăng lợi nhuận mà sử dụng hương ổi kém chất lượng và không rõ nguồn gốc, gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, khi mua hàng, hãy cẩn thận và chọn lựa đơn vị uy tín.

Để mua hương ổi thực phẩm an toàn và chất lượng, hương liệu Việt Mỹ là địa chỉ tin cậy hàng đầu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại phụ gia và hương liệu thực phẩm chất lượng cao, tất cả sản phẩm của phụ gia Việt Mỹ đều đảm bảo chính hãng và an toàn tuyệt đối.

Ngoài hương ổi thực phẩm, hương liệu Việt Mỹ còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác. Ví dụ như màu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, màu công nghiệp, phụ gia chất bảo quản thực phẩm,

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ với hóa chất Việt Mỹ theo số điện thoại của chi nhánh gần nhất tại cuối trang web để được tư vấn và báo giá.