CẢI THIỆN ĐỘ DAI GIÒN CHO THẠCH RAU CÂU

THẠCH RAU CÂU

Tuổi thơ chúng ta lớn lên đến hiện tại vẫn không thể nào quên được món thạch rau câu đủ màu đủ kiểu ngày nào hay ăn nhỉ?

Một thứ đồ ăn vặt hàng ngày, hay trong các bữa tiệc sinh nhật, hoặc có ngay trong những món chè ăn ngoài quán,….Với đa dạng màu sắc , hương vị đã tạo nên một thế giới thạch rau câu đầy ắp sắc màu, tuổi thơ.

Nhưng trải qua một khoảng thời gian lâu thì những hương vị như táo, dưa gang, dứa, chuối, cam, xoài,….độ thơm ngon dai giòn cũng thay đổi ít nhiều. Bên cạnh đó cũng bổ sung thêm nhiều loại hương vị mới như hương sâm, hương me, hương đào,…

Tuy nhiên nếu thạch rau câu ăn mà bị mềm quá, không có độ giòn, hoặc mùi hương không thơm sẽ khiến nhiều người thưởng thức cảm thấy khó chịu mà bỏ khỏi danh sách đồ ăn của mình.

Hoặc nhiều người làm thạch mà thách không được dai giòn, đông tụ tốt cũng sẽ rất chán nản.

Đừng lo lắng, thạch không ngon, không dại giòn, đông tụ thì đã có dòng sản phẩm Carragenan dành cho Thạch rau câu giải quyết hết các vấn đề trên, cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng độ sừn sựt khi ăn, kích thích vị giác của người ăn.

Nếu không biết lựa chọn dòng sản phẩm Carragenan ở đâu để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc thì hãy tìm hiểu ngay Vmcgroup nhé!

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ và bán lẻ trên toàn quốc. Kết hợp với đó có cả các loại hương liệu dành cho thạch nhé!

#thạch_rau_câu

#thạch_ngon

 #phụ_gia_dai_giòn_cho_thạch

#Vmcgroup  #an_toàn_sức_khoẻ

THAM KHẢO THÊM

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ gia việt mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606/ 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Ngoài ra bên Vmcgroup mở rộng thị trường Cần tuyển ĐẠI LÝ- CTV – SỈ LẺ TOÀN QUỐC MẶT HÀNG PHỤ GIA THỰC PHẨM với những ưu đãi, chiết khấu tốt. Truy cập đường link để tìm hiểu rõ về sản phẩm tại: https://vmcgroup.com.vn/