PHỤ GIA CHỐNG TẠO BỌT VMC DÙNG TRONG SẢN XUẤT ĐẬU HŨ NON – TÀO PHỚ

CHẤT CHỐNG TẠO BỌT – THUỐC TRỊ BỆNH HỮU HIỆU CHO NGÀNH THỰC PHẨM

✅Trong quá trình sản xuất đậu phụ, sữa đậu nành, tào phớ, kem,… thì khó tránh khỏi tình trạng bề mặt dung dịch xuất hiện các lớp bọt li ti, cần phải đánh khuấy hoặc vớt ra khỏi nồi để bề mặt dung dịch được min hơn. Tuy nhiên nếu làm như thế sẽ khiến liên kết bề mặt dung dịch bị rỗng, không được chắc chắn.

Vì thế cần có loại thuốc trị bệnh ngăn chặn tình trạng tạo bọt, phá vỡ bọt khí trên bề mặt hỗn hợp dung dịch. Đó là phụ gia VMC CHỐNG TẠO BỌT. Có lẽ sản phẩm này sẽ rất nhiều người cần đến, đặc biệt trong ngành sản xuất sữa và nước giải khát.

Với tính năng vượt trội của Vmc Chống tạo bọt, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng sự ảnh hưởng đến các liên kết, thành phần, hương vị của sản phẩm. Không những thế, nó không gây ra ảnh hưởng đến các vi sinh vật có lợi, chịu được nhiệt độ cao, không làm thay đổi các tính chất vật lí, hóa học của sản phẩm, sử dụng dễ dàng trong cả môi trường axit và bazơ.

Qua bài viết này hi vọng sẽ có thêm kiến thức giúp bà con cô bác khắc phục tình trạng xuất hiện bọt khí trong thực phẩm.

Hiện sản phẩm này đang có mặt trên thị trường toàn quốc mang thương hiệu VMCGROUP. Giá thành hợp lí, quy cách nhỏ gọn dễ dàng sử dụng.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606/ 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

    1. www.phanphoihoachat.vn|
    2. www.vmcgroup.com.vn|
    3. www.hoachatvietmy.vn
    4. Email: cskh@vmcgroup.com.vn
Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website